เทคนิค โป๊กเกอร์ การเล่นในช่วง Turn

Gclub  โป๊กเกอร์ออนไลน์

 

Gclub

 

Gclub เทคนิค  โป๊กเกอร์ออนไลน์  การเล่นในช่วง Turn

 

ก้าวต่อไปหลังจากที่เราผ่านช่วงพรีฟลอบ ฟลอบ และระหวางฟลอบไปแล้วนั้น โป๊กเกอร์ออนไลน์ ก็คือเมื่อเริ่มดูไพ่ใบต่อไป หรือที่เรียกกันว่าช่วง เทิร์น นั่นเองครับ

 

หลายๆ คนมักจะละเลยกับช่วงนี้ไป แต่จริงๆเป็นช่วงที่สำคัญมากๆสำหรับการเล่น ที่ต้องคิดให้หนัก คิดให้เยอะ และระมัดระวังมากที่สุด

 

คำแนะนำแรกสำหรับการเล่นในช่วงเทิร์น คือต้องคิดให้เยอะๆ มากกว่าหรือพอๆกับช่วงอื่น เพราะมันจะทำให้เล่นได้ดีขึ้น และสกิลที่ควรมีก็คือการวิเคราะห์สถานการ์ตามหน้างาน พยายามตั้งคำถามในหัวตัวเองเช่น

 

คู่แข่งเห็นไพ่แล้วคิดอะไร, คิดว่าใบที่ออกมาจะช่วยอะไรคู่แข่งได้บ้าง และคู่แข่งคิดยังไงกับไพ่เทิร์นและไพ่ในมือของเรา รวมไปถึงไพ่ใบนี้อันตรายหรือไม่สำหรับเราและคู่แข่ง

 

ทั้งหมดจะทำให้การตัดสินใจในช่วงดังกล่าวทำได้ดีขึ้น

 

ต่อมาก็ต้องดูว่าเราเล่นเป็นคนที่เท่าไหร่ โป๊กเกอร์ออนไลน์ และควรเล่นแบบไหน

 

หากเล่นเป็นคนแรก แล้วไพ่ในมือมีโอกาสชนะ ก็เพิ่มเงินพนันไปเลยฮะ เพราะจะได้ล่อให้คนอื่นเติมเงินลงไปในกองกลาง แต่ถ้าหากไพ่ในมือไม่ดี ก็ควรเช็คหรือหมอบไปก่อน สุดท้ายถ้าหากมือกลางๆ มันถือว่าค่อนข้างเสี่ยง อาจจะเน้นเช็คก่อนเพื่อศึกษาข้อมูลคู่แข่งครับ

 

ถ้าหากเล่นทีหลัง ไพ่ในมือดีก็ดูคู่แข่งเลยครับ เขา Bet เรา Raise ถ้าเช็ค เราก็ Bet ไปเรื่อยๆ ล่อให้เติมเงินลงกองกลาง แต่ถ้าไพ่เรามีสิทธิแพ้ ก็เช็คตามหรือถ้าเขา Bet เราก็หมอบไปเลย หรือถ้าหากว่าไพ่กลางๆ ไม่มั่นใจว่าจะชนะไหม ก็ยื้อไปจนริเวอร์ครับ ดูไพ่ใบสุดท้ายไปเลยเพลย์เซฟที่สุด

 

ปิดท้ายทริปวัน นี้ คง แนะ นำ ได้ แค่ ว่า การ ตัด สิน ใจ ต่างๆ โป๊ก เกอร์ ออน ไลน์  จะ ต้อง ใช้ องค์ ประ กอบ หลายๆ อย่าง และ นำ เอา บท ความ นี้ไป รวม ด้วย แล ะใส่ ใจ กับ ช่วง นี้ มากๆ จะ ช่วย ได้ มาก ที่ สุด ครับ