เทคนิค Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์ การเล่นในช่วงฟลอบ

Gclub โป๊กเกอร์ออนไลน์

 

Gclub

 

เทคนิค โป๊กเกอร์ออนไลน์  Gclub  การเล่นในช่วงฟลอบ

 

หลังจากที่เรารู้วิธีการเล่นพรีฟลอบ และการเล่นเมื่อติดไพ่บนฟลอบ โป๊กเกอร์ออนไลน์  กันไปแล้วนั้น วันนี้จะมานำเสนอต่อถึงการเล่นช่วงที่ฟลอบแล้ว ว่าเราควรจะทำอย่างไร ตัดสินใจอย่างไร

 

อย่างแรกเลยคงต้องบอกว่ากลยุทธ์การเล่นช่วงฟลอบนั้น ไม่สามารถบอกได้ว่ากลยุทธ์ไหนจะดี 100 เปอร์เซนต์ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์ตรงหน้าที่เจอ

 

อันดับแรกเลยต้องรู้จักวิเคราะห์สถานการณ์บนฟลอบ เมื่อเปิดไพ่มา จะต้องหาความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นให้มากที่สุด รวมถึงดูว่าไพ่ที่มีแข็งหรืออ่อน หรือมีโอกาสพัฒนาขนาดไหน

 

นอกจากนี้ยังต้องคิดนอกเหนือจากไพ่ในมือ ไม่ว่าจะเป็นชิพของเรา โป๊กเกอร์ออนไลน์   ตำแหน่งที่นั่ง และฟลอบที่ออกมาสามารถช่วยคู่แข่งยังไงได้บ้าง

 

หลายคนคงบอกว่าทำไมต้องคิดเยอะขนาดนี้ แต่เชื่อเถอะว่าคนที่เล่นได้เงินเขาคิดแบบนี้ทุกคน เพราะนี่คือช่วงเวลาสำคัญ ที่คงไม่อยากพลาดถูกกินชิพจำนวนมากไปต่อหน้าต่อตาแน่นอน

 

ต่อมาคือต้องฝึกคิดถึงการเล่นสเต็ปต่อไป เช่นถ้าไพ่เทิร์น หรือริเวอร์ออกมา จะเป็นอย่างไร ต้องหัดจินตนาการเอาไว้ด้วย อน่างไรก็ตามอย่าคาดหวังกับมันมาก การตั้งหลักในช่วงฟลอบให้ดีคือสิ่งสำคัญที่สุดครับ

 

สำหรับคำแนะนำในการเล่นฟลอบนั้นมีหลายข้อ เช่น อย่ายึดติดกับ โป๊กเกอร์ออนไลน์  ฟลัชอ่อน หรือ ส เตร ทด รอว์, อย่า ไป กลัว ที่ จะต้อง พ นัน หนักๆ ยิ่ง ถ้า มี ไ พ่ แข็ง ใน มือ และ ไม่ จำ เ ป็น ต้อง รีบ คิด ให้ หนักเ พราะ ไม่ จำ กัด เวลา

 

สุด ท้าย วิ ธี ที่ ดี ที่ สุ ด สำ หรับ การ เล่น คือ ต้องล อง เล่น เพื่อ เรียน รู้ และ พัฒ นา ตัว เอง ด้วย ครับ