เทคนิคการอ่านคู่แข่ง โปกเกอร์ Gclub

โปกเกอร์ออนไลน์ Gclub 

GCLUB

เทคนิคการอ่านคู่แข่ง Gclub โปกเกอร์ออนไลน์ เมื่อในมือเขามือไพ่ที่ไม่ดี

ความเดิมตอนที่แล้ว เคยพูดถึงเทคนิค ที่สำคัญ อย่างการอ่านคู่แข่งให้เป็น ในส่วนของ โปกเกอร์ออนไลน์ การอ่านลักษณะท่าทาง ของผู้เล่น

ที่จะ สามารถบอก ได้ว่าในมือของคู่แข่งขันนั้นถือไพ่ เป็นอย่างไร

อย่างที่เคยบอกว่า หากมี การศึกษาคู่แข่งมาเป็นอย่างดี และรู้ถึง พฤติกรรมของคู่แข่ง ว่าเป็นอย่างไร จะมีส่วนช่วยให้คว้าชัยชนะ ในเกมได้

รวมไปถึงหากเราหลีกเลี่ยง พฤติกรรมดังกล่าว ได้ด้วย ยิ่งทำให้ มีโอกาสเอาชนะคู่แข่ง ได้มากกว่าเดิมด้วย

หลังจากที่ได้รู้ วิธีการอ่านคู่แข่งที่ไพ่ ในมือดีไปแล้วนั้น คราวนี้เรามาดูบ้างว่า ถ้าหากว่าเขาถือ ไพ่ไม่ดีในมือ จะมีลักษณะ ท่าทางเป็นอย่างไร

อันดับหนึ่ง หากเขาเริ่มจ้องมอง ผู้เล่นคนอื่นรอบๆโต๊ะ และจ้องมองตัวคุณด้วย นั่นหมายถึง เขากำลังข่มคุณ โชว์ว่าตัวเองนั้นถือ ไพ่ที่ดีกว่า

แต่จริงๆแล้วมีไพ่เพียงปานกลาง ที่สามารถชนะหรือแพ้ได้เท่านั้น

ต่อมา คือ โปกเกอร์ออนไลน์ การหยุดหายใจ บ่อยครั้งนั้นนัก โปกเกอร์ มือใหม่มักจะหยุดหายใจ เพราะว่าตื่นเต้น ซึ่งหมายความ ว่าเขากำลังหลอกว่ามีไพ่ ในมือที่ดี

แต่จริงๆแล้ว ไม่ดีเอาเสียเลย

อีกวิธี คือ หากเขามีไพ่ ในระดับปานกลางในมือ เขามักจะตั้งใจ ดูไพ่ที่จะออกมาบนโต๊ะ อย่างใจจดใจจ่อ เพราะถ้าหาก 3 ใบแรกออกมาแล้วมี

โอกาสฟลัช หรือสเตรท เขาจะผ่านเพื่อ ดูใบที่ 4 แต่ถ้าหากว่าออกมาแล้ว ได้ฟลัชกับเสตรท จะวางเดิมพัน ทันที

สุดท้าย คือเขาใช้เวลาใน โปกเกอร์ออนไลน์ การวางเดิมพันนาน นั่นเพราะกำลังคิดว่าจะเสี่ยง หรือไปต่อดี เล่นแล้วจะคุ้มหรือไม่ ซึ่งคนที่จะออก อาการนี้ได้

ไพ่ในมือจะอยู่ ในระดับปานกลางเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้ววิธีเหล่านี้เป็นเพียง วิธีเบื้องต้น ที่ถ้าหากไปเจอมืออาชีพ หรือ “Poker Face” ก็อาจจะอ่านผิดได้เช่นกัน ดังนั้น คงต้องระวังให้ดีที่สุด